GIA SƯ LUYỆN THI IELTS

Dạy Kèm Luyện Thi Toeic, Ielts, Toefl Chất Lượng Cao
Qua việc luyện thi Toeic, Ielts, Toefl bạn không chỉ chuẩn bị kĩ cho kì thi này mà còn chuẩn bị cho tương lai của bạn, khi là một học viên trong môi trường nói tiếng Anh. Thi Toeic, Ielts, Toefl còn đánh giá khả năng hiểu và sử dụng ngôn ngữ nói và viết trong ngữ cảnh giáo dục. Giúp bạn tham khảo cách tổ chức của các trường đại học ở những nước nói tiếng Anh và các dạng bài ở trình độ học thuật mà bạn phải thực hiện.
+ Giáo viên đã từng Luyện Thi Toeic, Ielts, Toefl.
+ Tư vấn chương trình học và sách học Toeic, Ielts, Toefl phù hợp nhất với mỗi đối tượng.
+ Nhận dạy khắp các quận huyện trong thành phố và mọi thời gian trong ngày.
Dạy Kèm Luyện Thi Toeic, Ielts, Toefl
 gia sư dạy Kèm Luyện Thi Toeic, Ielts, Toefl Chất Lượng tại TPHCM
Ngoại ngữ là một kỹ năng cần thiết đối với tất cả chúng ta trong xã hội ngày nay. Khi bạn có được những chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, iBT, TOEFL là lúc bạn đã có thêm một cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế tốt hơn. Nắm bắt được xu hướng đó, trung tâm gia sư Gia Long thường xuyên mở các lớp luyện thi TOEIC, IELTS , iBT, TOEFL tại tp.HCM.
      Đội ngũ gia sư nhận dạy luyện thi TOEIC, IELTS, iBT, TOEFL tại nhà học viên khắp quận huyện ở tp.HCM của trung tâm là những gia sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh việc cung ứng gia sư dạy luyện thi TOEIC, IELTS, iBT, TOEFL tại tp.HCM, Chúng tôi còn có đội ngũ gia sư dạy anh văn giao tiếp, anh văn lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, cao đẳng, đại học, tiếng Việt cho người nước ngoài. Đến với Gia Long, là đến với một nền tảng giáo dục vững chắc và uy tín.
Gia Sư Luyện Thi Toeic, Ielts, Toefl
Giáo Viên, Sinh Viên, Gia Sư Tiếng Anh
Chúng tôi một đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm chuyên gia sư anh văn đáp ứng mọi yêu cầu học kèm tại công ty, nhà riêng … dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân, hay theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .
LIÊN HỆ: 0988.490.409 THẦY THOẠI